A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Toàn Thắng tổ chức giao lưu văn nghệ ủng hộ con em khuyết tật của Trung tâm nuôi dưỡng người khuyết tật Chiến Công Hưng Yên

Với tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, Ngày 19 tháng 01 năm 2024, trường Tiểu học Toàn Thắng đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ với trẻ em khuyết tật đến từ Trung tâm nuôi dưỡng người khuyết tật Chiến Công Hưng Yên.

Tham gia buổi giao lưu có các thầy, cô giáo, các em học sinh của nhà trường và đại diện phụ huynh học sinh. Trong không khí đầy sự cảm thông, chia sẻ. Các thầy cô giáo và các em học sinh thực sự xúc động trước các tiết mục văn nghệ do các em học sinh khuyết tật biểu diễn. Mặc dù các em là những người thiệt thòi, cơ thể không lành lặn như bao người khác nhưng các em không khuất phục trước số phận, luôn đầy nghị lực trong cuộc sống.

Sau lời khai mạc của một bạn của Trung tâm, các thầy cô giáo và các em học sinh được thưởng thức chương trình giao lưu văn nghệ với thật nhiều cảm xúc sẻ chia và nồng ấm tình người qua những bài ca, tiếng hát khát khao cháy bỏng, khát vọng vươn lên hòa nhập cuộc sống của các em.

Với tình cảm yêu mến, đồng cảm, thầy cô giáo, các em học sinh của nhà trường đã quyên góp, ủng hộ cho Đoàn với số tiền 7.828.000 đồng. Số tiền tuy nhỏ nhưng cũng đã góp phần động viên, chia sẻ khó khăn với những người khuyết tật để họ có cơ hội được học tập và hoà nhập với cộng đồng.

Buổi giao lưu kết thúc để lại trong lòng thầy và trò nhà trường những bài học quý giá về nghị lực vượt qua số phận của các em khuyết tật. Chúc các em luôn lạc quan và giàu nghị lực trong cuộc sống.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI GIAO LƯU

uổi giao lưu