TRAO TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Nhằm chia sẻ khó khăn với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Sáng 5/02/2024, tại trường Tiểu học Toàn Thắng, thừa uỷ quyền của Uỷ ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hưng Yên, ban giám hiệu nhà trường đã trao tặng 20 suất quà (mỗi suất trị giá 800,000) cho 20 em học sinh. Cũng trong dịp này, hội phụ huynh học sinh phối hợp với nhà trường, các đơn vị tài trợ tổ chức trao tặng 17 suất quà (mỗi suất trị giá 300,000) cho các em học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Những món quà mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc và tinh thần tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc, thể hiện trách nhiệm của các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, chung tay chăm lo cho các em có hoàn cảnh khó khăn có cái Tết đầy đủ, đầm ấm. Qua đây nhằm động viên, chia sẻ đối với các em có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến xuân về để các em đều có Tết vui vẻ, đầm ấm.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI LỄ TRAO QUÀ