THÁNG 3 YÊU THƯƠNG

KẾT QUẢ THI ĐUA THÁNG 3/2024 CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC TOÀN THẮNG, KIM ĐỘNG, HƯNG YÊN

Chào mừng kỷ niệm ngày 8/3 và ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/2024. Thầy và trò của trường Tiểu học Toàn Thắng, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên đã đạt được thành tích xuất sắc trong hoạt động dạy - học.

Về thầy cô: Tham dự hội thi GV dạy giỏi cấp huyện bậc Tiểu học cô giáo Nguyễn Thị Dương đã được công nhận giáo viên giỏi cấp huyện năm học 2023-2024

Cô Nguyễn Thị Dương trong buổi tổng kết hội thi GV giỏi cấp huyện

Về trò: Cũng trong tháng 3/2024 các em HS của trường tham dự thi IOE, Vioedu, trạng nguyên Tiếng Việt rất nhiều em đạt giải cao. Tổng số các cuộc thi trên mạng tính đến hết tháng 3/2024 có trên 30 đạt cấp tỉnh.

Một số hình ảnh Giấy chứng nhận của các em đạt giải trong các cuộc thi trên mạng

Cũng trong tháng 3/2024 trường Tiểu học Toàn Thắng rất vinh dự có 2 em học sinh  tham gia giao lưu giáo dục kĩ năng tham gia giao thông an toàn cấp tiểu học, năm học 2023-2024 cấp quốc gia tại Nghệ An theo CV Số: 402/SGDĐT-GDMN-GDTH. Cả 2 em đều đạt thành tích xuất sắc trong buổi giao lưu và được Bộ giáo dục và đào tạo - Công ty Toyota Việt Nam tặng giấy chứng nhận:

Với thành tích đã đạt được của  thầy và trò nhà trường trong tháng 3/2024.  Trường Tiểu học Toàn Thắng quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2023-2024 đã đề ra.