NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM 2024

Thực hiện Công văn Số: 181/PGDĐT V/v tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 năm 2024; chiều ngày 19/4/2024 trường tiểu học Toàn Thắng đã tưng bừng tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 3 với thông điệp “Sách hay cần bạn đọc”; “Sách quý tặng bạn”; “Tặng sách hay - Mua sách thật”; “Sách hay: Mắt đọc - Tai nghe”. Tham dự có đông đảo các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và hơn 900 em học sinh trong nhà trường.

Đọc sách là một thói quen rất bổ ích, đặc biệt là đối với học sinh trong nhà trường nhằm phát triển văn hóa đọc giúp các em lĩnh hội các giá trị văn hóa xã hội, hình thành và phát triển kỹ năng giao tiếp thông tin, tiếp nhận tri thức, hình thành nên nhân cách cho các em. Tổ chức ngày hội đọc sách là một hoạt động đầy thiết thực và có ý nghĩa nhằm tôn vinh các giá trị của sách, hướng tới việc củng cố, xây dựng và phát triển văn hóa đọc sách trong nhà trường.

Ngày hội được tổ chức với nhiều nội dung phong phú và đa dạng. Với những thiết kế độc đáo, mỗi khối lớp đều có ý tưởng của riêng mình.Các bàn trưng bày đều có số lượng sách nhiều, phong phú về chủng loại, cách sắp xếp đẹp, khoa học và sáng tạo về ý tưởng.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NGÀY HỘI